Trường Cao Đẳng Thuỷ Lợi Bắc Bộ tham gia hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn

Chiều ngày 08 tháng 12 năm 2023 tại Trường THPT Trần Phú, Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho 102 cán bộ công đoàn trực thuộc.

Tại buổi tập huấn bà Phạm Thị Thu Hiền – UV BTV, Chủ nhiệm UBKT, Phó Ban Tổ chức Kiểm tra LĐLĐ thành phố đã truyền đạt các nội dung: về công tác kiểm tra, giám sát công đoàn; Quy trình giải quyết khiếu nại, tố cáo của công đoàn; Quy trình kiểm tra đồng cấp tại công đoàn cơ sở. Cũng tại hội nghị bà Phan Thị Thục Anh, Phó Chủ tịch CĐN Giáo dục đã: Hướng dẫn xây dựng dự toán năm 2024; quyết toán tài chính năm 2023;  Hướng dẫn thủ tục thanh toán các nghiệp vụ phát sinh thu – chi tại CĐCS; Hướng dẫn nhập phần mềm tài chính CĐCS để chuẩn bị công tác quyết toán năm 2023.

BTV Công đoàn ngành, cám ơn lãnh đạo, BCH Công đoàn Trường THPT Trần phú đã hỗ trợ để Hội nghị tập huấn thành công tốt đẹp.