Thanh tra công tác quản lý, hoạt động dạy học tại Trường Cao Đẳng Thuỷ Lợi Bắc Bộ

Ngày 22/3/2023 Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thành phố Đà Nẵng đã ban hành Quyết định số 294/QĐ-SGDĐT về việc thanh tra công tác quản lý, hoạt động dạy học và các khoản thu tại Phòng GDĐT quận Hải Châu và các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn quận Hải Châu.

Thực hiện Kế hoạch tiến hành thanh tra đã được Giám đốc Sở GDĐT phê duyệt, ngày 05/4/2023, Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 294/QĐ-SGDĐT đã tiến hành các nội dung thanh tra tại Trường THCS Sào Nam, quận Hải Châu.

Trường THCS Sào Nam được thành lập và hoạt động từ năm 1996, có địa chỉ tại số 52 đường Lê Hồng Phong, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Năm học 2022 – 2023, Trường THCS Sào Nam có 633 học sinh/18 lớp học và 43 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Đoàn thanh tra nghe bà Trần Thị Thùy Trang – Hiệu trưởng Trường THCS Sào Nam báo cáo kết quả thực hiện các nội dung được thanh tra