Chào mưgf bạn đến với Website Trường Cao Đẳng Thuỷ Lợi Bắc Bộ

Hoạt động công đoàn

Trường Cao Đẳng Thuỷ Lợi Bắc Bộ tham gia Giải thể thao nhà giáo, người lao động ngành giáo dục năm 2023

Chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, ngày 26/11/2023, tại Nhà Đa năng Trường THPT Nguyễn Văn Thoại, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) – Công đoàn ngành Giáo dục thành phố đã tổ chức Giải Thể thao Nhà giáo, Người lao động ngành Giáo dục năm 2023.

Về tham gia Giải Thể thao có hơn 1.000 vận động viê đến từ 42 đơn vị (Bảng A: 07 phòng GDĐT quận, huyện; Bảng B: 35 trường học, trung tâm và các đơn vị trực thuộc Sở) tham gia thi đấu ở 03 bộ môn: Kéo co, Nhảy bao bố tiếp sức và Bước chân đoàn kết.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn Bảng A cho phòng PGDĐT Thanh Khê, Hải Châu và Hòa Vang; ở Bảng B đã có 01 giải Nhất (Trường THPT Phan Châu Trinh), 02 giải Nhì (Hệ thống Giáo dục Sky-Line, Trường THPT Nguyễn Hiền), 04 giải ba (Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến, Trường THPT Nguyễn Văn Thoại, Trường THPT Thanh Khê, Trường THPT Tôn Thất Tùng) và 03 giải Khuyến khích (Trường THPT Ông Ích Khiên, Trường THPT Phạm Phú Thứ, Trường THPT Khai Trí).

Giải Thể thao đã nhận được sự hỗ trợ từ Trường THPT Nguyễn Văn Thoại, sự hưởng ứng tích cực, nhiệt tình từ lãnh đạo, ban chấp hành công đoàn, đoàn viên, nhà giáo, người lao động các đơn vị, trường học… mang lại sự hào hứng, hấp dẫn và nhiều cung bậc cảm xúc cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã góp phần làm nên thành công cho Giải.